Củ cải xào trứng

Củ cải xào trứng đơn giản, dễ làm mà lại rất ngon. Từng sợi củ cải mềm ngọt được bao bởi một lớp trứng ngậy béo, hấp dẫn vô cùng.


NGUYÊN LIỆU

- Củ cải: 2 củ lớn
- Trứng vịt: 2 quả
- Hành khô: 2 củ
- Hành hoa: 5 cọng
- Rau mùi
- Dầu ăn
- Gia vị: Muối, tiêu, mì chính, nước mắm, hạt nêm.

Cách làm món Củ cải xào trứng ngon
Củ cải xào trứng

CÁCH LÀM

- Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, bỏ ruột, thái chân hương.

- Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

- Hành tươi nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn.

- Trứng đập ra bát đánh đều.

- Cho thêm dầu vào chảo, phi thơm hành khô còn lại, cho củ cải vào xào, nêm 1/2 thìa hạt nêm, 1 thìa cà phê mì chính, 1 thìa cà phê nước mắm ngon, thêm một chút nước cho gia vị tan đều. Khi củ cải gần chín thì trứng, vào đảo đều, cho hành hoa.

- Cuối cùng các bạn trút  Củ cải xào trứng ra đĩa, rắc tiêu, mùi, ăn nóng.


0 coment�rios:

Post a Comment