Phác thảo thời trang từ thực phẩm

Nhà thiết kế Gretchen Roehrs đến từ San Francisco đã sử dụng súp lơ, bánh mỳ, chuối... để dễ hình dung về cấu trúc cũng như sự chuyển màu của thiết kế khi ra đời, và tạo nên những mẫu thiết kế thời trang sống động, lạ mắt.

» Những giàn bầu bí đẹp "lạ"
» Ẩm thực đường phố Việt Nam (P2)
» Ẩm thực đường phố Việt Nam (P1)

Phác thảo thời trang thực phẩm
Một mẫu jumpsuit được tạo nên từ vỏ chuối xoắn lại.

Phác thảo thời trang thực phẩm
Váy chữ A được tạo nên từ mẩu bánh mỳ.

Phác thảo thời trang thực phẩm
"Người mẫu" dùng đậu Hà Lan làm quần harem, hạt đỗ làm áo ngực

Phác thảo thời trang thực phẩm
Và những trái cherry mọng nước biến thành váy phồng.

Phác thảo thời trang thực phẩm
Cây hoa súp lơ được cắt tỉa khéo léo, làm nên bộ đầm dạ hội xẻ ngực sâu dáng đuôi cá.

Phác thảo thời trang thực phẩm
Bộ đầm ngắn quyến rũ từ vỏ hàu.

Phác thảo thời trang thực phẩm
Lòng đỏ trứng gà tạo thành quả bóng màu cam, một kết hợp ăn ý với bộ áo bơi retro chấm bi.

Phác thảo thời trang thực phẩm
Rau cải xoăn biến thành bộ váy xếp lớp cầu kì mà tinh tế.

Phác thảo thời trang thực phẩm
Thiết kế đầm hình quả táo bắt mắt được làm từ trứng cá đen.

Phác thảo thời trang thực phẩm
Một chiếc đầm cocktail bằng bông atiso.

0 coment�rios:

Post a Comment