Ây chà!
Đang vào hè, trời bắt đầu nóng mà làm thịt kho thì kể cũng không được hợp lý
cho lắm. Nhưng kể hôm nào mát trời thì làm món này ăn cũng được. Vậy thì làm
ít, đủ để ăn một, hai bữa thôi vậy.
» Thăn lợn xào chua ngọt
» Thăn lợn xào chua ngọt
NGUYÊN LIỆU
- Thịt kho trứng
chim cút
- Thịt nạc
vai: 300 g
- Trứng chim
cút: 10 quả
- Dầu ăn: 50
g
- Gia vị: Nước
mắm, hành khô, tiêu, muối, mì chính
Thịt kho trứng chim cút
CÁCH LÀM
- Thịt nạc
vai rửa sạch, thái miếng hình chữ nhật ( 2x3 cm) ướp cùng gia vị để ngấm.
- Trứng chim
cút luộc chín, bóc vỏ, chao qua dầu ăn cho có màu vàng và ngấm được gia vị khi
kho.
- Phi thơm
hành khô, cho thịt vào xào săn, nêm nước mắm, mì chính, tiêu vừa ăn, cho tiếp
trứng, đổ nước vào săm sắp mặt thịt, đun nhỏ lửa cho tới khi thịt chín mềm, trứng
ngấm các gia vị là được.
0 coment�rios:
Post a Comment