Cắt tỉa rau củ quả: Kết hợp các hình khối lớn

Trong ẩm thực, nghệ thuật cắt tỉa rau - củ - quả, về cơ bản được chia làm 3 phần.
- Phần một là cắt tỉa các hình phẳng dùng để xào, nấu, trang trí vành đĩa
- Phần hai là cắt tỉa hoa, hình khối khối đơn giản: với các loại hoa được làm từ cà rốt, củ cải, dưa chuột...
- Phần 3 là cắt tỉa hình khối lớn, thao tác trên bí đao, bí đỏ, dưa hấu...
Dưới đây là một số mẫu cắt tỉa trên các khối lớn. Bí Ngô sưu tập và chia sẻ với các bạn chủ yếu để xem thôi, còn làm thì cần có chuyên môn và được đào tạo bài bản các bạn nhé.

» Món ăn ngon từ của quí
» Nghệ thuật cắt tỉa
» Bia hơi thời bao cấp (ảnh)

Món ăn ngon hơn với nghệ thuật cắt tỉa, trang trí rau củ quả
Hoa dưa hấu, bí ngô
Món ăn ngon hơn với nghệ thuật cắt tỉa, trang trí rau củ quả
Cả một mâm đầy hoa nhé
Món ăn ngon hơn với nghệ thuật cắt tỉa, trang trí rau củ quả
Hoa đu đủ
Món ăn ngon hơn với nghệ thuật cắt tỉa, trang trí rau củ quả
Hoa  bí ngô, củ dền
Món ăn ngon hơn với nghệ thuật cắt tỉa, trang trí rau củ quả
Một mâm đầy hoa
Món ăn ngon hơn với nghệ thuật cắt tỉa, trang trí rau củ quả
Trăm hoa đua sắc
Món ăn ngon hơn với nghệ thuật cắt tỉa, trang trí rau củ quả
Bàn tay nghệ sĩ tài hoa
Món ăn ngon hơn với nghệ thuật cắt tỉa, trang trí rau củ quả
Một chiếc thố Bí Ngô được tạo bởi rất nhiều lá

0 coment�rios:

Post a Comment