Tóp mỡ rang muối ớt giòn giòn, cay cay, thêm chút vị béo, dùng cho bữa cơm gia đình rất hợp !
NGUYÊN LIỆU
- Tóp mỡ: 200 gr
- Ớt bột: 1 thìa cà phê
- Tỏi: 3 - 5 tép
- Lá chanh: 3 - 5 lá
- Dầu ăn: 1 thìa canh
- Muối: 1 thìa cà phê
- Tiêu xay: 1/2 thìa cà phê
CÁCH LÀM
- Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
- Lá chanh thái chỉ.
- Bác chảo lên bếp, cho 1 thìa canh dầu ăn vào đun nóng.
- Dầu nóng, tỏi vào phi thơm.
- Tỏi thơm vàng, cho tóp mỡ vào đảo.
- Tiếp đó các bạn cho muối, tiêu, ớt bột, đảo đều.
- Cho lá chanh, xóc thêm vào lượt cho đều rồi tắt bếp
- Cho tóp mỡ rang muối ớt ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món Tóp mỡ rang muối ớt !
0 coment�rios:
Post a Comment