Tóp mỡ rang muối ớt

Tóp mỡ rang muối ớt giòn giòn, cay cay, thêm chút vị béo, dùng cho bữa cơm gia đình rất hợp !

NGUYÊN LIỆU

- Tóp mỡ: 200 gr

- Ớt bột: 1 thìa cà phê

- Tỏi: 3 - 5 tép

- Lá chanh: 3 - 5 lá

- Dầu ăn: 1 thìa canh

- Muối: 1 thìa cà phê

- Tiêu xay: 1/2 thìa cà phê

Tóp mỡ rang muối ớt

CÁCH LÀM

- Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

- Lá chanh thái chỉ.

- Bác chảo lên bếp, cho 1 thìa canh dầu ăn vào đun nóng.

- Dầu nóng, tỏi vào phi thơm.

- Tỏi thơm vàng, cho tóp mỡ vào đảo.

- Tiếp đó các bạn cho muối, tiêu, ớt bột, đảo đều.

- Cho lá chanh, xóc thêm vào lượt cho đều rồi tắt bếp

- Cho tóp mỡ rang muối ớt ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món Tóp mỡ rang muối ớt !

0 coment�rios:

Post a Comment