Bánh tráng nướng trứng gà

Bài viết này chia sẻ với các bạn cách làm món bánh tráng nướng trứng gà siêu ngon với sự kết hợp từ vị cay của sa tế, vị béo mà thơm ngạy của phô mai cùng mỡ hành.

NGUYÊN LIỆU

- Bánh tráng: 2 cái
- Tép khô: 50 gr
- Sa tế: 1/2 thìa
- Trứng gà: 1 quả
- Hành lá: 30 gr
- Thịt băm: 100 gr
- Pho mai: 50 gr

Bánh tráng nướng trứng gà
Bánh tráng nướng trứng gà

CÁCH LÀM

- Thịt băm ướp với chút hạt nêm, tiêu xay, xào qua cho chín tới.

- Trứng gà đập ra bát, đánh tan.

- Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

- Bánh tráng để nướng các bạn nên chọn loại mỏng, thường dùng để cuống gỏi hoặc mua bánh tráng cuốn nem rán. Đặt bánh lên vỉ nướng, thêm ít sa tế, hành lá, tép khô, trứng gà, pho mai và thịt băm, rải đều lên mặt bánh.

- Tiếp tục nướng cho đến khi trứng chín, các bạn xoay tay liên tục để bánh chín đều.

- Khi bánh chín, còn mềm các bạn có thể gập đôi hoặc để nguyên chiếc. Gắp ra đãi, dùng kéo cắt thành miếng vừa ăn, dùng nóng.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm Bánh tráng nướng trứng gà !

0 coment�rios:

Post a Comment