Bánh mì nướng bơ mật ong

Bánh mì nướng bơ mật ong với bánh mì giòn tan, thơm ngậy của bơ, ngọt ngọt vị mật ong ăn rất thích. Đây là món ăn đơn giản trong thành phần nguyên liệu cũng như phương pháp chế biến, không mất nhiều thời gian;  Các bạn có thể chuẩn bị cho cả gia đình thưởng thức vào bữa sáng.

NGUYÊN LIỆU

- Bánh mì: 2 cái
- Bơ 30: gr
- Mật ong: 2 thìa canh

Bánh mì nướng bơ mật ong
Bánh mì nướng bơ mật ong

CÁCH LÀM

- Bơ các bạn làm tay chảy, tiếp đó cho mật ong vào, khuấy đều.

- Quết đều hỗn hợp bơ và mật mong lên ổ bánh mì.

- Cho bánh mì vào lò nướng, nướng trong khoảng thời gian 2 - 3 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

- Lấy bánh mỳ ra, dùng nóng rất ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm Bánh mì nướng bơ mật ong !

0 coment�rios:

Post a Comment