Bánh mì bơ ruốc đặc trưng với mùi thơm lừng từ bơ tỏi, khi ăn giòn tan, vị mặn mặn, beo béo. Món này dùng cho bữa sáng hay ăn vặt sẽ rất tuyệt đấy các bạn ạ!
NGUYÊN LIỆU
- Bánh mì: 2 cái
- Bơ: 150 gr
- Tỏi băm: 1/2 thìa
- Ruốc (chà bông): 20 gr
Bánh mì bơ ruốc
CÁCH LÀM
- Bánh mì các bạn cắt thành từng miếng vuông hoặc lát xéo, cho ra đĩa.
- Cho bơ vào chảo, đun chảy, cho tỏi băm, khuấy đều trong 1 phút rồi tắt bếp.
- Quết đều hỗn hợp bơ lên bề mặt bánh mì, cho lên khay nướng, cho vào lò, nướng trong khoảng 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
- Lấy bánh ra, rắc chà bông lên trên, dùng nóng.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm Bánh mì bơ ruốc !
0 coment�rios:
Post a Comment