Cá nướng riềng sả

Món cá nướng riềng sả được chia sẻ dưới đây là món ăn ngon mà không ngán, được nhiều người yêu thích nhất là trong những dịp tụ tập bạn bè, anh em.

NGUYÊN LIỆU

- Cá: 1 kg (cá quả, trắm hoặc chép)
- Riềng: 100 gr
- Sả: 3 củ
- Dầu ăn
- Bột nghệ
- Hạt tiêu
- Cà chua, rau mùi để trang trí
- Than hoa để nướng

Cá nướng riềng sả
Cá nướng riềng sả

CÁCH LÀM

- Cá mua về cắt bạn sơ chế sạch, để ráo. Khứa vài đường trên mình cá để khi ướp ngấm gia vị hơn.

- Riềng và sả rửa sạch, băm nhỏ. 

- Cho riềng, sả vào tô, thêm hạt tiêu, dầu ăn, bột nghệ vào tô và trộn đều lên.

- Ướp hỗn hợp trên lên mình cá, để trong khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

- Nhóm than hoa, cho cá lên vỉ nướng. Thỉnh thoảng lật qua lật lại cho cá chín đều.

- Khi cá chín các bạn hãy cho ra đĩa, trang trí bằng rau mùi, vài lát cà chua.

- Vậy là các bạn đã hoàn thành xong cách làm món cá nướng riềng sả cực ngon rồi đó. Chúc các bạn ngon miệng!

0 coment�rios:

Post a Comment