Tép khô rang tóp mỡ

Se se lạnh, thưởng thức tép khô rang tóp mỡ nóng hổi, đậm đà đưa cơm sẽ rất tuyệt.

NGUYÊN LIỆU

- Tóp mỡ: 200 gr
- Tép khô: 200 gr
- Hành khô: 2 củ
- Nước mắm: 3 thìa
- Đường: 1,5 thìa
- Mì chính: 1 thìa cà phê

Tép khô rang tóp mỡ

CÁCH LÀM

- Tép khô ngâm rửa thật sạch.

- Hành củ bóc vỏ, thài nhỏ, cho vào chảo có chút dầu rồi phi thơm. Kế đó cho tép vào rang đến khi săn lại và óng vàng.

- Cho tóp mỡ vào đảo đều, cho nước mắm và đường vào rang cùng và đảo thật đều tay cho đến khi ngấm gia vị.

- Đến khi tép và tóp mỡ se vàng, hoà quyện cùng gia vị thì các bạn tắt bếp và cho mì chính vào, đảo đều là xong.

Chúc các bạn thành công với món Tép khô rang tóp mỡ !

0 coment�rios:

Post a Comment