NGUYÊN LIỆU
- Tóp mỡ: 200 gr- Hành khô: 1 củ
- Nước mắm: 2 thìa
- Dấm: 2 thìa
- Đường: 1/2 thìa
- Nước lọc: 2 thìa
- Mì chính: 1 thìa nhỏ
- Ớt bột: 1 thìa cà phê
Tóp mỡ rim mắm chua ngọt
CÁCH LÀM
- Nước mắm + dấm + đường + bột ớt + ớt và mì chính hoà tan vào một bát.- Hành bỏ vỏ, băm nhỏ, phi thơm rồi đổ nước mắm vào đun đến khi sệt.
- Cho tóp vào đảo đều và đun trong vòng 2 phút là được.
Trút Tóp mỡ rim mắm chua ngọt ra đĩa, ăn cùng với cơm nóng.
0 coment�rios:
Post a Comment