NGUYÊN LIỆU
- Thịt ba chỉ: 300 gr- Riềng xay: 200 gr
- Hành tím: 1 củ
- Gia vị: 1 thìa nhỏ đường, 3 thìa nước mắm và 1 thìa nhỏ mì chính
- Dầu ăn
Thịt ba chỉ rang riềng
CÁCH LÀM
- Thịt ba chỉ mua về các bạn rửa sạch, thái nhỏ vừa ăn, ướp cùng 1 thìa nhỏ đường, 3 thìa nước mắm và 1 thìa nhỏ mì chính trong 20 phút.- Hành tím bóc vỏ, thái nhỏ.
- Đun nóng dầu ăn. Dầu nóng cho hành khô vào phi thơm.
- Khi hành khô vàng các bạn cho thịt vào rang đến khi vàng cháy cạnh.
- Đến khi thịt vàng cháy cạnh các bạn cho riềng vào rang cùng. Đảo đều tay đến khi riềng vàng giòn là xong.
- Dọn thịt rang riềng với cơm nóng và canh.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món Thịt ba chỉ rang riềng !
0 coment�rios:
Post a Comment