Bún cuộn thịt heo tôm chua

Món bún cuộn thịt heo tôm chua không những ngon mà chế biến cũng rất nhanh, thỉnh thoảng có thể dùng đổi bữa cho cả gia đình.

» Bún cá rô đồng

NGUYÊN LIỆU

- Tôm chua: 200 gr
- Du đủ sống bào sợi: 300 gr
- Thơm (dứa): ½ quả
- Tỏi: 5 tép
- Riềng: 1 nhánh nhỏ
- Thịt lợn: 300 gr
- Bánh tráng, rau sống, bún tươi.

Bún cuộn thịt heo tôm chua
Bún cuộn thịt heo tôm chua

CÁCH LÀM

- Mắm tôm chua các bạn cũng có thể dễ dàng mua trong các siêu thị.

- Thơm, riềng, tỏi các bạn bỏ vỏ, thái sợi trộn đều với đu đủ, tôm chua.

- Thịt lợn rửa sạch, bắc nồi nước sôi, luộc khoảng 20 phút chon chín. Khi thịt chín các bạn tắt bếp, để thịt trong nồi thêm 5 phút cho rồi vớt ra, thái lát mỏng.

- Khi ăn cuốn bánh tráng với rau sống, bún, thịt, tôm chua (hoặc đơn giản hơn có thể cho rau sống, bún, thịt, tôm chua vào tô, trộn đều và dùng).

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Bún cuộn thịt heo tôm chua!

0 coment�rios:

Post a Comment