Rau mồng tơi xào tỏi

Rau mồng tơi xào tỏi là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích, thời gian chế biến cũng cực nhanh; chỉ với 5 phút là các bạn đã có một đĩa rau xào thơm phức cho bữa cơm gia đình rồi.

» Bông bí xào tỏi

NGUYÊN LIỆU

- Rau mồng tơi: 2 bó
- Tỏi: 1 củ
- Mỡ nước hoặc dầu ăn.
- Gia vị: hạt nêm, mì chính, mỡ tỏi.

Rau mồng tơi xào tỏi
Rau mồng tơi xào tỏi

CÁCH LÀM

- Rau mồng tơi các bạn chọn loại nhiều ngọn, ít lá và lá càng nhỏ càng ngon.

- Rau mồng tơi mua ở chợ về các bạn nhặt rửa sạch , để ráo nước.

- Tỏi bóc vỏ, đập dập.

- Cho chảo lên bếp,, đổ dầu vào chảo đun nóng, cho tỏi vào phi thơm, bỏ rau mùng tơi vào, nêm 1/2 thìa hạt nêm + 1 thìa cà phê mì chính + 1 thìa cà phê nước mắm ngon, thêm một chút xíu nước cho  gia vị tan đều.

- Rau xào chín tới thì các bạn cho 1 thìa cà phê mỡ tỏi cho thơm, đảo đều rồi tắt bếp

- Trút Rau mồng tơi xào tỏi ra đĩa, ăn nóng.

0 coment�rios:

Post a Comment