» Bông bí xào tỏi
NGUYÊN LIỆU
- Rau mồng tơi: 2 bó- Tỏi: 1 củ
- Mỡ nước hoặc dầu ăn.
- Gia vị: hạt nêm, mì chính, mỡ tỏi.
Rau mồng tơi xào tỏi
CÁCH LÀM
- Rau mồng tơi các bạn chọn loại nhiều ngọn, ít lá và lá càng nhỏ càng ngon.- Rau mồng tơi mua ở chợ về các bạn nhặt rửa sạch , để ráo nước.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập.
- Cho chảo lên bếp,, đổ dầu vào chảo đun nóng, cho tỏi vào phi thơm, bỏ rau mùng tơi vào, nêm 1/2 thìa hạt nêm + 1 thìa cà phê mì chính + 1 thìa cà phê nước mắm ngon, thêm một chút xíu nước cho gia vị tan đều.
- Rau xào chín tới thì các bạn cho 1 thìa cà phê mỡ tỏi cho thơm, đảo đều rồi tắt bếp
- Trút Rau mồng tơi xào tỏi ra đĩa, ăn nóng.
0 coment�rios:
Post a Comment