Rau lang xào tỏi là món ăn dân dã, đặc trưng của đồng quê Việt Nam, được nhiều người yêu thích.
» Rau muống xào tỏi
» Cách làm xoài lắc
» Rau muống xào tỏi
» Cách làm xoài lắc
NGUYÊN LIỆU
- Rau lang: 2 bó
- Tỏi khô: 1 củ
- Dầu ăn
- Gia vị: mắm, muối, mì chính
Rau lang xào tỏi
CÁCH LÀM
- Rau lang các bạn nên chọn rau xanh non, mướt, nhặt lấy ngọn non, rửa sạch.
- Tỏi khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
- Đun nước sôi, chần qua rau lang cho chín tái rồi vớt ra, cho vào rổ, để ráo nước.
- Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, phi thơm tỏi băm.
- Khi tỏi vàng và thơm các bạn cho rau vào xào, nêm 1/2 thìa bột nêm, 1 thìa cà phê mì chính, 1 thìa cà phê nước mắm ngon (chỉ nêm vừa phải không nên đậm).
- Cho thêm một chút xíu nước để gia vị tan đều, đảo rau nhẹ tay cho khỏi nát.
- Rau chín cho lên đĩa.
- Pha nước mắm tỏi ớt để chấm rau lang xào rất ngon.
Chúc các bạn ngon miệng với Rau lang xào tỏi !
0 coment�rios:
Post a Comment