» Đậu phụ chiên cay
» Canh đậu hũ nấu tôm
NGUYÊN LIỆU
- Đậu phụ: 300 gr- Trứng: 2 quả
- Bọt mì: 50 gr
- Bột chiên xù: 100 gr
- Dầu ăn
Đậu phụ chiên xù
CÁCH LÀM
- Trứng đập ra bát, đánh tan.- Bột mì cho ra một đĩa sâu lòng.
- Bột xù cho ra một đĩa sâu lòng khác.
- Cắt đậu phụ thành các miếng vừa ăn.
- Lăn đậu phụ vào bát bột mì rồi nhúng vào bát trứng, cuối cùng lại lăn đậu vào trong bát bột chiên xù, xếp ra đĩa.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào và làm nóng dầu ăn ở nhiệt độ 180 độ C.
- Cho đậu vào chảo chiên cho đến khi mặt ngoài của đậu có màu vàng nâu và giòn thì vớt ra để ráo dầu.
- Cho đậu phụ chiên xù lên đĩa, dọn với tương ớt hoặc tương cà.
Chúc các bạn ngon miệng với Đậu phụ chiên xù !
0 coment�rios:
Post a Comment