Đậu phụ chiên cay

Món đậu chiên giòn thường ngày được điểm thêm chút gia vị, tỏi, ớt bột sẽ tạo nên hương vị mới lạ cho món ăn rất đỗi quen thuộc này.

Mời các bạn cùng tham khảo cách làm Đậu phụ chiên cay dưới đây nhé.


» Canh đậu hũ nấu tôm

NGUYÊN LIỆU

- Đậu phụ: 2 bìa
- Ớt bột: 1 thìa (có thể nhiều hơn nếu thích ăn cay)
- Bột tỏi: 1 thìa cà phê
- Bột mì (hoặc bột chiên): 3 thìa
- Hạt nêm: 1/2 thìa
- Dầu ăn

Đậu phụ chiên cay
Đậu phụ chiên cay

CÁCH LÀM

- Đậu phụ các bạn thái miếng hình chữ nhật (1,5 cmx 4cm). 

- Trộn chung 3 thìa nhỏ bột mì với 1 thìa ớt bột và 1/2 thìa hạt nêm.

- Xoa đều hỗn hộp bột gia vị lên các miếng đậu đã cắt miếng, để 8 - 10 phút cho ngấm.

- Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào đun nóng già, thả đậu vào chiên đến khi vàng giòn, đều 2 mặt thì vớt ra, để ráo dầu.

- Xếp đậu ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Đậu phụ chiên cay!

0 coment�rios:

Post a Comment