Món đậu chiên giòn thường ngày được điểm thêm chút gia vị, tỏi, ớt bột sẽ tạo nên hương vị mới lạ cho món ăn rất đỗi quen thuộc này.
» Canh đậu hũ nấu tôm
NGUYÊN LIỆU
- Đậu phụ: 2 bìa- Ớt bột: 1 thìa (có thể nhiều hơn nếu thích ăn cay)
- Bột tỏi: 1 thìa cà phê
- Bột mì (hoặc bột chiên): 3 thìa
- Hạt nêm: 1/2 thìa
- Dầu ăn
Đậu phụ chiên cay
CÁCH LÀM
- Đậu phụ các bạn thái miếng hình chữ nhật (1,5 cmx 4cm).
- Trộn chung 3 thìa nhỏ bột mì với 1 thìa ớt bột và 1/2 thìa hạt nêm.
- Xoa đều hỗn hộp bột gia vị lên các miếng đậu đã cắt miếng, để 8 - 10 phút cho ngấm.
- Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào đun nóng già, thả đậu vào chiên đến khi vàng giòn, đều 2 mặt thì vớt ra, để ráo dầu.
- Xếp đậu ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Đậu phụ chiên cay!
0 coment�rios:
Post a Comment