» Thịt ba chỉ kho cà rốt
» Canh bèo tây nấu giò sống
NGUYÊN LIỆU
- Thăn heo: 200 gr- Nấm bào ngư: 300 gr
- Hành hoa: 20 gr
- Cần tây: 20 gr
- Tỏi: 1/2 củ
- Gừng: 1 miếng nhỏ
- Dầu ăn
- Gia vị: hạt nêm, nước tương (xì dầu), tiêu xay, bột ngọt
CÁCH LÀM
- Nấm bào ngư tươi các bạn rửa qua với nước rồi để ráo.- Gừng gọt vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
- Hành hoa nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn.
- Cần tây nhặt rửa sạch, đập hơi dập phần cọng, cắt khúc ngắn.
- Thịt thăn thái mỏng, ướp với 1/2 tỏi, gừng băm. 1 thìa cà phê hạt nêm và chút tiêu xay.
Chúc các bạn ngon miệng với Thăn heo xào nấm tươi !
0 coment�rios:
Post a Comment