NGUYÊN LIỆU
- Thịt bò chay 400g- Sả: 3 củ
- Hành tím: 1 củ
- Rau sống
- Bún tươi
- Nước mắm chua ngọt chay
- Lạc rang
- Gia vị: muối, tiêu, xì dầu
Bún bò xào chay
CÁCH LÀM
- Thịt bò chay cắt miếng vừa ăn vào, nêm gia vị.- Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ.
- Sả đập dập, băm nhỏ.
- Rau sống nhặt rửa sạch, ngâm với nước muối loãng rồi vớt ra rổ, để ráo.
- Lạc rang chà vỏ.
- Trang trí: xếp bún, rau sống ra tô, cho thịt bò lên, rắc đậu phộng rang và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công với Bún bò xào chay !
0 coment�rios:
Post a Comment