» Gà cay phô mai kiểu Hàn
NGUYÊN LIỆU
- Sườn non: 200 gr- Đậu hũ non: 1 miếng
- Rong biển khô: 2 miếng
- Gừng
- Tiêu
- Hành lá
- Hạt nêm
Canh rong biển sườn non
CÁCH LÀM
- Sườn non trần qua nước sôi, rửa lại cho sạch, cho vào nồi ninh cho ra nước ngọt.- Đậu hũ cắt hạt lựu lớn (1 cm x 1 cm x 1 cm).
- Rong biển rửa sạch, ngâm nở, vớt để ráo.
- Gừng gọt vỏ, rửa sạch cắt sợi.
- Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
- Khi nồi sườn sôi các bạn nêm vừa hạt nêm + bột ngọt, thêm gừng cắt sợi. Tiếp tục cho đậu hũ vào nấu sôi, tiếp đó cho rong biển, hành lá vào đảo nhanh. Tắt lửa.
- Múc Canh rong biển sườn non ra tô, rắc thêm tiêu.
0 coment�rios:
Post a Comment