» Trứng cút nướng rong biển
NGUYÊN LIỆU
- Thịt bò thăn: 1 kg- Tỏi: 1/2 củ
- Hành tây: 1 củ
- Lê: 1 quả
- Táo: 1 quả
- Nước tương Hàn Quốc: 2/3 bát
- Dầu mè: 2 thìa
- Đường: 2 thìa
- Tiêu xay
Bò nướng kiểu Hàn
CÁCH LÀM
- Thịt bò thái lát mỏng, to bản.- Táo rửa sạch, bỏ hạt, ép lấy nước, ướp nước táo vào thịt bò rồi đặt sang một bên.
- Lê gọt vỏ, bỏ hạt, ép lấy nước.
- Hành tây gọt vỏ, băm nhỏ.
- Tỏi khô bóc vỏ, băm nhỏ.
- Hành lá nhặt rửa sạch, thái lát.
- Trộn lê với hành tây, nước tương và tỏi băm nhuyễn.
- Cho thịt bò vào một bát lớn rồi đổ nước xốt vào. Thêm dầu mè, hành lá thái lát, và hạt tiêu đen.
- Bóp thịt để thịt có thể ngấm đều gia vị trong 1-2 phút. Sau đó cho thịt bò vào tủ lạnh ướp ít nhất 1 giờ.
- Sau khi thịt ngấm các bạn nướng thịt trên vỉ hoặc chiên trong chảo chống dính. Khi thịt chín, cho ra thưởng thức ngay khi còn nóng.
- Chúc các bạn thành công với Bò nướng kiểu Hàn !
0 coment�rios:
Post a Comment