Cốm trộn dừa

Cốm trộn dừa là món ăn vặt được nhiều người ưu thích, nhưng không phải lúc nào cũng làm được. Vì cốm chỉ có vào mùa thu.

Chỉ một chút cốm tươi, chút dừa nạo, đường vào cốt dừa là chúng ta đã có một món ngon mềm dẻo, thơm mát.


NGUYÊN LIỆU

- Cốm: 500 gr
- Dừa bánh tẻ: 300 gr
- Cốt dừa: 1/3 hộp
- Đường trắng: 80 gr

Cách làm món Cốm trộn dừa ngon
Cốm trộn dừa

CÁCH LÀM

- Dừa nạo thành sợi

- Trộn đều cồm với dừa nạo.

- Cốt dừa cho thêm chút nước, đường rồi cho lên bếp nấu sôi, để một lúc cho đặc lại.

- Để nước dừa nguội rồi múc tưới vào hỗn hợp cốm dừa từ từ, trộn đều để cho cốm thật nổi và ráo, không nhất thiết phải dùng hết lượng nước dừa.

- Cho Cốm trộn dừa ra đĩa và thưởng thức.

0 coment�rios:

Post a Comment