Củ cải cuộn thịt hấp

Món củ cải cuộn thịt hấp thơm ngon, thanh nhẹ, rất dễ chế biến đảm bảo rất hợp với bữa cơm mùa hè.

» Canh sườn củ cải muối
» Củ cải xào thịt băm
» Sườn non rang thính

NGUYÊN LIỆU

- Thịt nạc vai: 300 gr
- Củ cải: 1 củ
- Hành khô: 1 củ
- Hành lá: 20 gr
Cách làm món Củ cải cuộn thịt hấp ngon
Củ cải cuộn thịt hấp

CÁCH LÀM

- Củ cải các bạn rửa sạch, gọt vỏ, cắt khúc dài khoảng 5 cm.

- Dùng dao sắc gọt vòng quanh củ cải một lớp mỏng cho đến hết.

- Ngâm củ cải đã gọt vào nước muối pha loãng khoảng 5 phút cho mềm.

- Hành khô lột bỏ, băm nhỏ.

- Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

- Thịt vai băm nhỏ, trộn với gia vị, hạt tiêu, hành khô băm nhỏ, hành lá thái nhỏ.

- Lấy củ cải đã thái mỏng bọc thịt lại thành từng cuộn nhỏ.

- Xếp vào đĩa, cho vào hấp cách thuỷ khoảng 15 cho chín.

- Bày củ cải cuộn thịt hấp ra đĩa rồi thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon mệng với món củ cải cuộn thịt hấp!

0 coment�rios:

Post a Comment