» Canh sườn củ cải muối
» Củ cải xào thịt băm
» Sườn non rang thính
NGUYÊN LIỆU
- Thịt nạc vai: 300 gr- Củ cải: 1 củ
- Hành khô: 1 củ
- Hành lá: 20 gr
Củ cải cuộn thịt hấp
CÁCH LÀM
- Củ cải các bạn rửa sạch, gọt vỏ, cắt khúc dài khoảng 5 cm.- Dùng dao sắc gọt vòng quanh củ cải một lớp mỏng cho đến hết.
- Ngâm củ cải đã gọt vào nước muối pha loãng khoảng 5 phút cho mềm.
- Hành khô lột bỏ, băm nhỏ.
- Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
- Thịt vai băm nhỏ, trộn với gia vị, hạt tiêu, hành khô băm nhỏ, hành lá thái nhỏ.
- Lấy củ cải đã thái mỏng bọc thịt lại thành từng cuộn nhỏ.
- Xếp vào đĩa, cho vào hấp cách thuỷ khoảng 15 cho chín.
- Bày củ cải cuộn thịt hấp ra đĩa rồi thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon mệng với món củ cải cuộn thịt hấp!
0 coment�rios:
Post a Comment