» Chè đậu xanh trân châu thạch
» Chè trái cây giải nhiệt
» Chè vải đậu xanh
NGUYÊN LIỆU
- Cam: 1 quả- Tào phớ: 1 bát
- Nước cam: 1 chai
- Nươc lọc: 250 ml
- Bột năng: 20 gr
- Đường
Chè cam tào phớ
CÁCH LÀM
- Đầu tiên, các bạn gọt sạch vỏ 1 quả cam. Sử dụng mũi dao tách nhẹ nhàng từng múi cam. Xé thật nhỏ các múi cam
- Hòa nước cam cùng đường và nước lọc rồi tiến hành đun sôi lên ( các bạn nên sử dụng nước cam hộp hoặc pha từ bột cam để loại trừ nguy cơ chè bị đắng.
- Hòa bột năng cùng một ít nước rồi khuấy đều với nước cam. Sau đó, các bạn đun cho nước cam sôi trở lại.
- Cho phần tép cam vào nồi rồi tắt bếp.
- Cuối cùng, các bạn cho tào phớ vào cùng. Vậy là các bạn đã hoàn thành xong cách làm Chè cam tào phớ này rồi đó.
0 coment�rios:
Post a Comment