Chè cam tào phớ

Chè cam tào phớ thơm nhẹ, mát lành thêm chút tào phớ mềm mại, ăn thật thích thú. Nắng nôi mà được giải khát bằng một cốc chè cam thì thật tuyệt vời biết bao phải không các bạn!

» Chè đậu xanh trân châu thạch
» Chè trái cây giải nhiệt
» Chè vải đậu xanh

NGUYÊN LIỆU

- Cam: 1 quả
- Tào phớ: 1 bát
- Nước cam: 1 chai
- Nươc lọc: 250 ml
- Bột năng: 20 gr
- Đường

Cách làm Chè cam tào phớ ngon
Chè cam tào phớ

CÁCH LÀM

- Đầu tiên, các bạn gọt sạch vỏ 1 quả cam. Sử dụng mũi dao tách nhẹ nhàng từng múi cam.  Xé thật nhỏ các múi cam

- Hòa nước cam cùng đường và nước lọc rồi tiến hành đun sôi lên ( các bạn nên sử dụng nước cam hộp hoặc pha từ bột cam để loại trừ nguy cơ chè bị đắng. 

- Hòa bột năng cùng một ít nước rồi khuấy đều với nước cam. Sau đó, các bạn đun cho nước cam sôi trở lại. 

- Cho phần tép cam vào nồi rồi tắt bếp.

- Cuối cùng, các bạn cho tào phớ vào cùng. Vậy là các bạn đã hoàn thành xong cách làm Chè cam tào phớ này rồi đó. 

0 coment�rios:

Post a Comment