Sauce Béarnaise - Sốt Béarnaise có vị chua mát, sánh mượt, thường được dùng nóng với trứng nhúng, chim rô - ti.
» Sauce Demi Glace - Sốt Đơ Mi Glát
» Sauce Holliandaise - Sốt Hà Lan
» Sauce De Vin Blanc - Sốt rượu vang trắng
» Sauce Demi Glace - Sốt Đơ Mi Glát
» Sauce Holliandaise - Sốt Hà Lan
» Sauce De Vin Blanc - Sốt rượu vang trắng
NGUYÊN LIỆU
- Nước dùng cá: 0,3 lít
- Hành tím: 50 gr
- Dấm tây: 200 ml
- Trứng gà: 5 quả
- Hạt tiêu: 2 gr
- Muối: 3 gr
- Lá Estragon: 1 ít
- Bơ: 300 gr
Sauce Béarnaise - Sốt Béarnaise
CÁCH LÀM
- Hánh tím thái lát.
- Estragon băm nhỏ.
- Trứng gà tách lấy lòng đỏ, khuấy đều.
- Cho dấm tây + lòng đỏ trứng gà + lá Estragon vào nồi, đặt lên bếp, đun nhỏ lửa, thêm muối, tiêu, tiếp tục đánh nổi cho hỗn hợp trên hơi sánh lại.
- Bơ đun nóng chảy, lọc sạch, để hơi nguội cho vào cùng với hỗn hợp dấm trứng. Thêm tiêu, muối, quấy đều trên bếp cho đặc lại.
- Trước khi ăn cho thêm nước dùng cá.
0 coment�rios:
Post a Comment