» Cách làm kem nho tại nhà
» Quyến rũ kem sầu riêng
» Kem đậu đen
NGUYÊN LIỆU
- Kem tươi: 300 ml- Sữa đặc: 3 thìa
- Sữa tươi không đường: 100 ml
- Muối: 5 gr
- Bột trà xanh: 10 gr
Kem trà xanh mát lạnh
CÁCH LÀM
- Đầu tiên các bạn cho sữa tươi + sữa đặc + đường vào nồi nấu sôi với lửa nhỏ. Khi hỗn hợp sữa vừa sôi lăn tăn là các bạn tắt bếp. Và cho bột trà xanh vào hòa tan.
- Tiếp đó cho kem tươi vào trộn đều.
- Các bạn cho hỗn hợp này vào khuôn kem và để trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 8 tiếng cho kem đông. Các bạn có thể cho kem vào hộp to, nhưng cứ sau 1 - 2 tiếng thì các bạn chịu khó lấy ra trộn 1 lần để kem mịn và dẻo hơn, không bị đá dăm.
- Vậy là xong rồi đó! Chúc các bạn thành công với cách làm kem trà xanh mát lạnh!
0 coment�rios:
Post a Comment