» Quyến rũ kem sầu riêng
» Kem đậu đen
» Cách làm kem cà phê sữa
NGUYÊN LIỆU
- Kem tươi: 150 ml- Sữa tươi không đường: 150 ml
- Lòng đỏ trứng gà: 1 cái
- Nho khô: 70 gr
- Đường: 80 gr
- Muối: 5 gr
- Rượu vang: 20 ml
Kem nho
CÁCH LÀM
- Nho khô ngâm vào rượu vang trong khoảng 30 phút.
- Lòng đỏ + đường cho vào âu, dùng phới đánh tan. Sau đó các bạn cho muối, sữa tươi và kem vào trộn chung.
- Tiếp đó các bạn cho nho và rượu Rum vào trộn đều.
- Cho hỗn hợp này vừa trộn vào trong hộp nhựa, để vào ngăn đá tủ lạnh 8 tiếng.
- Trong thời gian để tủ lạnh cứ 1 - 2h các bạn lấy ra, dùng muỗng trộn lại rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh (việc này giúp kem không bị đá dăm).
Chúc các bạn thành công với Cách làm kem nho tại nhà !
0 coment�rios:
Post a Comment