» Chả xương sông
» Thăn lợn xào rau cải
» Cà tím xào thịt
NGUYÊN LIỆU
- Sườn lợn: 500 gr- Thục: 20 gr
- Nhân bì: 20 gr
- Sinh địa: 20 gr
- Thổ phục linh: 20 gr
- Gia vị: mì chính, muối
Sườn lợn hầm thuốc bắc
CÁCH LÀM
- Sườn mua về các bạn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, trần qua nước sôi, rửa lại rồi nấu.
- Cho sườn vào nồi, để ngập nước, đun sôi, cho các vị thuốc bắc vào, đậy kín, hầm nhỏ lửa trong khoảng 3 tiếng.
- Nêm muối, mì chính vừa ăn.
- Tắt bếp, dùng nóng.
Trong món này, các bạn có thể thay sườn lợn bằng đuôi lợn cũng rất ngon và hợp.
Chúc các bạn thành công với món Sườn lợn hầm thuốc bắc !
0 coment�rios:
Post a Comment