Sườn lợn hầm thuốc bắc

Sườn lợn hầm thuốc bắc là món ăn bổ dưỡng, ngon miệng, thường được dùng để bồi bổ. Món này thơm mùi thuốc bắc, vị ngọt, hơi đắng, dễ ăn.

» Chả xương sông
» Thăn lợn xào rau cải
» Cà tím xào thịt

NGUYÊN LIỆU

- Sườn lợn: 500 gr
- Thục: 20 gr
- Nhân bì: 20 gr
- Sinh địa: 20 gr
- Thổ phục linh: 20 gr
- Gia vị: mì chính, muối

Cách làm món Sườn lợn hầm thuốc bắc ngon
Sườn lợn hầm thuốc bắc

CÁCH LÀM

- Sườn mua về các bạn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, trần qua nước sôi, rửa lại rồi nấu.

- Cho sườn vào nồi, để ngập nước, đun sôi, cho các vị thuốc bắc vào, đậy kín, hầm nhỏ lửa trong khoảng 3 tiếng.

- Nêm muối, mì chính vừa ăn.

- Tắt bếp, dùng nóng.

Trong món này, các bạn có thể thay sườn lợn bằng đuôi lợn cũng rất ngon và hợp.

Chúc các bạn thành công với món Sườn lợn hầm thuốc bắc !

0 coment�rios:

Post a Comment