Óc lợn rán

Óc lợn rán vàng, thơm và béo ngậy. Món này ăn chơi hoặc dùng để làm mồi nhậu cũng rất tốt. Thêm ít dưa chua và xì dầu tỏi ớt là tuyệt.

» Óc lợn hầm thuốc bắc
» Chân giò hầm khoai môn
» Sườn lợn hầm đậu đen

NGUYÊN LIỆU

- Óc lợn: 1 kg
- Trứng vịt; 2 quả
- Hành khô: 1 củ
- Dầu ăn: 50 gr
- Gia vị: Nước mắm, mì chính, hạt tiêu, đường, rau mùi

Cách làm món Óc lợn rán ngon
Óc lợn rán

CÁCH LÀM

- Óc lợn các bạn bỏ màng, dùng tăm khêu hết mạch máu, rửa sạch, để ráo nước.

- Cà chua rửa sạch, băm nhỏ.

- Hành khô lột vỏ, băm nhỏ.

- Rau mùi rửa sạch, thái rối.

- Óc lợn đánh kĩ cùng với trứng, bột mì, hành, tiêu, mì chính, nước mắm.

- Đun dầu ăn nóng già, phi thơm 1/2 hành khô, cho óc vào rán vàng, đổ ra đĩa.

Óc lợn rán đến đây là xong, bạn nào cầu kì hơn một chút có thể làm một chút sốt cà chua giội lên trên ăn cũng rất ngon.

0 coment�rios:

Post a Comment