NGUYÊN LIỆU
- Măng tươi: 500 gr- Thịt lườn gà: 200 gr
- Hành củ tươi: 50 gr
- Hành khô: 1 củ
- Rau mùi
- Dầu ăn
- Gia vị: hạt nêm, mì chính, nước mắm, tiêu xay.
CÁCH LÀM
- Măng tươi thái miếng mỏng, dài, luộc trong nước sôi 15 phút cho khỏi đắng.
- Thịt gà thái miếng mỏng.
- Ướp thịt gà với nước mắm, tiêu.
- Hành củ lột vỏ, băm nhỏ.
- Hành nhặt rửa sạch, phần củ bổ dọc, phần là thái khúc ngắn.
- Rau mùi nhặt rửa sạch, để ráo nước.
- Phi thơm hành khô, cho thịt vào xào, tiếp đó các bạn cho măng, nêm 1/2 thìa hạt nêm + 1/3 thìa mì chính + 1 thìa cà phê nước mắm ngon. Cuối cùng các bạn cho hành hoa, đảo đều.
- Tắt bếp, xúc măng tươi xào thịt gà ra đĩa, rắc tiêu, mùi ăn nóng
0 coment�rios:
Post a Comment