» Cá trắm kho cà pháo
» Cá Điêu hồng nướng mọi
» Cá trắm nướng riềng mẻ
NGUYÊN LIỆU
- Xà lách carol: 1 cây- Cá ngừ ngâm dầu: 1 hộp
- Sốt mayonnaise: 4 thìa
- Mù tạt vàng: 1 thìa
- Mật ong: 1 thìa canh
- Nước cốt chanh: 2 thìa cà phê
Salad cá ngừ
CÁCH LÀM
- Rau xà lách tách riêng từng lá, rửa sạch, ngâm với nước muối loãng trong 15 phút. Vớt rau ra, cắt đôi lá hoặc cắt làm ba nếu lá dài, để thật ráo.
- Lấy cá ngừ trong hộp ra bát, gạn bỏ hết dầu.
- Trộn 4 thìa canh xốt mayonnaise, 1 thìa canh mù tạt vàng, 1 thìa canh mật ong và 2 thìa café nước cốt chanh thật đều.
- Dùng tô inox lớn, cho xà lách, cá ngừ và sốt vào trộn thật đều, nhẹ tay. Sau khi trộn xong, bạn có thể dùng ngay.
- Nếu thích các bạn cũng có thể cho thêm cà chua, cà rốt, hành tây, ớt xanh nhé!
Chúc các bạn thực hiện thành công với món Salad cá ngừ!
0 coment�rios:
Post a Comment