NGUYÊN LIỆU
- Nước dùng nâu: 1,2 lít(Xem: Cách làm Bouillon Brun - Nước dùng bò nâu)
- Rượu vang đỏ: 300 ml
- Hành khô: 1 củ
- Dầu ô liu: 30 ml
- Tiêu: 3 gr
- Đường: 30 gr
- Rouxbrun: 100 gr
- Muối: 10 gr
Sauce De Vin Rouge - Sốt rượu vang đỏ
CÁCH LÀM
- Nước dùng nâu cô đặc còn 1/2, cho Roux đảo đều, tránh vón cục.- Hành lột vỏ, thái mỏng.
- Cho một chút dầu vào phi vàng hành củ, sau đó cho thêm đường vào thắng thành caramel,. Tiếp tục cho rượu vang đỏ đun cạn còn 1/2.
- Khi gần ăn cho nước rượu vang cô đặc vào sốt, nêm muối tiêu.
0 coment�rios:
Post a Comment