NGUYÊN LIỆU
- Rau lang: 400 gr- Tỏi khô: 1 củ
- Mỡ tỏi: 1 ít
- Dầu ăn
- Gia vị: muối, bột ngọt, đường, tiêu xay.
Rau lang xào tỏi + mắm mẻ
CÁCH LÀM
- Rau lang nhặt rửa sạch, để ráo.- Tỏi củ bóc vỏ, đập dập.
- Đun sôi nước với một chút muối, cho rau lang vào trần qua.
- Phi thơm tỏi với dầu ăn. Khi tỏi se vàng các bạn cho rau lang vào đảo.
- Nêm: 1/3 thìa bột ngọt + 1 thìa cà phê hạt nêm + 1/2 thìa cà phê đường + 1 thìa cà phê nước mắm. Thêm 1 chút nước để gia vi tan đều.
- Cuối cùng, khi rau chín các bạn cho 1/2 thìa mỡ tỏi rồi tắt bếp.
- Cho rau lang xào tỏi ra đĩa, rắc tiêu lên trên ăn nóng.
- Dọn rau lang xào cùng với xì dầu tỏi ớt hoặc mắm mẻ (Xem: Cách làm mắm mẻ).
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Rau lang xào tỏi.
0 coment�rios:
Post a Comment