Súp kem gà

Súp kem gà (Crème De Volaille) có màu vàng tươi, mùi thơm, vị ngọt mát, hơi chua dịu.

» Cách làm món Salat Nga
» Sauce Mayonnaise - Sốt Mayonnaise
» Sauce De Vin Rouge - Sốt rượu vang đỏ

NGUYÊN LIỆU

- Gà đã sơ chế: 500 gr
- Kem tươi: 50 ml
- Bơ: 50 gr
- Nước dùng gà: 3 lít
- Rouxbanc: 300 gr
- Chanh vàng: 1 quả
- Liaison: 300 ml
- Muối tinh: 200 gr
- Tiêu xay: 2 gr
Cách làm món Súp kem gà ngon
Súp kem gà

CÁCH LÀM

- Gà luộc chín trong nước dùng gà, để nguội gỡ lấy thịt thái hạt lựu, tâm ướp tiêu, muối, nước cốt chanh.

- Chế Roublanc bắc ra khỏi lửa cho nước dùng vào quấy đều tay để sốt sánh mượt, nêm vừa tiêu, muối, nước cốt chanh, tiếp tục để nóng (có thể cho thêm sữa tươi).

- Cho liaison vào trong liễn, rồi dội súp đang sôi vào quấy đều, cho thịt vào thái hạt lựu, thêm chút bơ và kem tươi trang trí. Sử dụng đĩa sâu lòng để trình bày, ăn nóng.

- Súp kem gà có thể dùng với bánh mì thái hạt lựu, rán vàng.

0 coment�rios:

Post a Comment