Canh rong biển nấu tôm

Canh rong biển nấu tôm là món ăn ngon, dễ chế biến, dễ ăn lại có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Hãy thử tài với món canh ngon của Hàn Quốc cho cả gia đình cùng thưởng thức nào.

» Tôm bao mía
» Chả giò tôm
» Tôm sốt chua ngọt

NGUYÊN LIỆU

- Rong biển: 50 gr
- Tôm tươi: 200 gr
- Đậu phụ: 1 bìa
- Gia vị: muối, dầu vừng.
- Rong biển: 50gr

Cách làm món Canh rong biển nấu tôm ngon
Canh rong biển nấu tôm

CÁCH LÀM

- Tôm tươi các bạn rửa sạch, bóc vỏ, phần đầu tôm để riêng.

- Phần đầu tôm sau đó các bạn băm nhỏ, lọc lấy nước dùng.

- Đậu phụ cắt miếng vuông, nhỏ.

- Rong biển rửa sạch, vắt ráo nước.

- Các bạn đun sôi nước dùng, nêm gia vị vừa ăn (giống như các loại canh khác). Khi nước sôi các bạn thả đậu phụ vào nồi, tiếp đó các bạn cho tôm, rong biển, đợi khi canh sôi trở lại thì cho một thìa cà phê dầu mè vào đảo đều.

- Cuối cùng các bạn tắt bếp, múc Canh rong biển nấu tôm ra tô, và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công với Canh rong biển nấu tôm !

0 coment�rios:

Post a Comment