» Chè bạch quả đu đủ
» Chè nha đam trà xanh
» Chè rong biển đậu xanh
NGUYÊN LIỆU
- Trân châu: 100 gr- Nước: 200 ml
- Sữa đặc: 40 ml
- Trái cây các loại
Chè sữa trân châu hoa quả
CÁCH LÀM
- Đầu tiên, các bạn dùng một chiếc bát sạch cho trân châu vào rồi đổ nước sôi ngập bát. Sau đó các bạn dùng đũa khuấy đều tay trong vài phút để trân châu nở ra. Tiếp đó, chúng ta sẽ đổ trân châu ra một chiếc rổ và tráng lại bằng nước lạnh để trân châu không dính vào nhau.
- Tiếp đó, các bạn đổ tiếp trân châu vào bát nước lạnh, ngâm trong thời gian 30 phút để trân châu nở hết. Sau đó, vớt trân châu ra cho ráo nước rồi lại tiến hành đun sôi nướ, thả trân châu vào.
- Các bạn cứ tiếp tục đun khoảng độ 10 phút đến khi trân châu nổi lên và trở nên trong là được.
- Cuối cùng vớt trân châu ra bát, cho vào từng cốc, thêm chút sữa đặc và hoa quả cắt miếng, thêm đá nhuyễn, quấy đều lên và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công với Chè sữa trân châu hoa quả !
0 coment�rios:
Post a Comment